Starlake Hà Nội: Cảnh quan và tiện ích

Cảnh quan và tiện ích tại khu đô thị Starlake Hà Nội được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, biến khu Tây Hồ Tây thành khu đô thị tầm cỡ quốc tế.

Dự án Starlake (Tây Hồ Tây) là khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm đa dạng và giải trí sang trọng. Dự án kết nối với không gian Hồ Tây với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp, đem lại cho cư dân khu đô thị môi trường sống trong lành ngay giữa lòng Hà Nội.

 

Khu phố nghệ thuật đầu tiên tại Hà Nội :

 

Tại khu đô thị Tây Hồ Tây bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những sắc màu văn hóa của Việt Nam và thế giới. Những không gian thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay không gian sôi động sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) tất cả sẽ hội tụ ngay tại Tây Hồ Tây Starlake.

Một khu phố như Broadway sẽ mọc lên tại Starlake Hà Nội

 

 

Khu Trường học giáo dục Quốc Tế :

 Dự án STARLAKE coi trọng giáo dục toàn diện ở tất cả các cấp vì vậy đã dành 8ha diện tích đất cho trường học . Các trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… trong khu vực.

 

Phố mua sắm hạng sang :

Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được chủ đầu tư xây dựng bao gồm các khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm sầm uất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân khu đô thị Tây Hồ Tây.

 

Không gian sống lý tưởng :

Với trục không gian xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp, khu đô thị Tây Hồ Tây đem lại cho cư dân môi trường sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội. Bên cạnh đô thị, là khu Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, hòa quyện tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

 

Mạng lưới an ninh hiện đại, hoàn hảo :

Khu đô thị Tây Hồ Tây (StarLake Hà Nội) là nơi được Chính phủ lựa chọn trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa lớn, sự kiện quốc tế và giao thương quốc tế, trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình lịch sử văn hóa quốc gia. Chính vị vậy, an ninh khu vực được đảm bảo tuyệt đối mang tới môi trường sống an toàn bậc nhất cho bạn và gia đình bạn. 

Dự án Tây Hồ Tây đang nỗ lực từng ngày để sớm mang lại cho cư dân Hà Nội một không gian sống hoàn hảo, như là đặc trưng của một phong cách sống mới